Ưa chuộng sử dụng vách Compact HPL vì sao?

Giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL là từ khóa được tìm kiếm nhiều khi xây dựng khu vệ sinh bởi nó là vật liệu mới và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong những năm gần đây trong lĩnh vực thiết kế công trình nhà vệ sinh cho các bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại, văn phòng, công ty, sân bay…

Ưa chuộng sử dụng vách Compact HPL vì sao?

Vách ngăn vệ sinh Compact là chất liệu dạng tấm cứng, lõi đặc màu đen, được ghép từ nhiều tấm giấy Kraft, bề mặt tấm được phủ lớp laminate chống trầy xước, chống bám bẩn. Vách ngăn vệ sinh Compact được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống nên tấm vách vệ sinh compact rất cứng và bền, độ bền lên đến hơn 20 năm.

Vách ngăn vệ sinh Compact có nhiều đặc tính ưu việt. Đây chính là lý do vách ngăn vệ sinh Compact được ưa chuộng.

  • Khả năng chịu nước 100%, độ bền trong môi trường axit cao: Vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC thiết kế bằng cách ghép nhiều lớp giấy Kraft bão hòa với nhựa Phenolic, nén và ép ở nhiệt độ và áp suất cao, nhiệt độ lên đến 150 độ C, áp suất 1430psi tạo thành một thể thống nhất với mật độ các phân tử dày đặc. Nhờ vậy mà các phân tử nước cũng như các phân tử hóa chất khác không thể xâm nhập vào.
  • Chống nhiệt, chống hỏa hoạn cao: quá trình sản xuất tấm vách ngăn vệ sinh ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có khả năng chịu nhiệt rất tốt.
  • Chống nấm mốc, vi khuẩn, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh: với chất liệu bề mặt laminate nên vách ngăn compact không hề bị bám bẩn, không ngấm nước nên không xảy ra hiện tượng nấm mốc, bạn cũng dễ dàng vệ sinh bằng giẻ lau, bàn chải và các hóa chất tẩy rửa.
  • Tính thẩm mỹ cao: vách ngăn vệ sinh compact thiết kế với nhiều màu sắc tinh tế dễ dàng lựa chọn tùy ý, phù hợp với từng không gian. Các màu sắc phổ biến hiện nay: màu trơn (cam, hồng, ghi, xanh…), màu vân gỗ, màu đá. Mỗi màu sắc lại mang đến một không gian với những tích cách khác nhau, từ sang trọng đến cá tính, mạnh mẽ…
  • Lắp ráp nhanh, dễ tháo gỡ và di chuyển, chi phí rẻ.

Với nhiều tính năng ưu việt và về thẩm mỹ và chất lượng, vách ngăn vệ sinh compact HPL đem đến nhiều ý tưởng độc đáo trong thiết kế và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng vách ngăn vệ sinh compact vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp. Nội thất Trung Hưng hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm: Vách ngăn Compact HPL cho nhà vệ sinh hiện đại

Bài viết liên quan