ƯA CHUỘNG SỬ DỤNG GỖ HƯƠNG LÀM NỘI THẤT

Ngày nay việc lựa chọn vật liệu để thiết kế và trang trí cho nội thất gia đình không còn chỉ dừng lại ở mức độ trang trí cho ngôi nhà mà người thiết kế còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác như sức khỏe hay phong thủy.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn sàn nhà cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Trên thị trường vật liệu trang trí nội thất hiện nay có rất nhiều loại sàn lót nhà khác nhau có thể kể đến như gạch men, đá tự nhiên, đá nhân tạo, và nổi trội hơn cả là sàn gỗ hương.

ƯA CHUỘNG SỬ DỤNG GỖ HƯƠNG LÀM NỘI THẤT

VÌ SAO SÀN GỖ HƯƠNG LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Trong số rất nhiều các loại vật liệu sàn lót nhà thì sàn gỗ hương đang được nhiều gia đình lựa chọn cho nội thất gia đình mình.  Lý do gì khiến sàn gỗ hương lại được ưa chuộng đến như vậy?

Sàn gỗ hương tạo sự trang trọng trong thiết kế ngôi nhà

Thiết kế nội thất với sàn gỗ tạo nên một không gian mới, khác biệt và sang trọng hơn hẳn với các chất liệu sàn nhà khác. Với những tấm sàn gỗ được ghép khít nhau tạo nên không mặt sàn sạch bóng, hoàn hảo không một khe hở.

Tạo một không gian sống tốt cho sức khỏe

Đề xuất : Lợi ích khi dùng gỗ tự nhiên cho sức khỏe

Với chất liệu từ tự nhiên, sàn gỗ giáng hương không chỉ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho không gian sống của bạn mà bản thân chất liệu gỗ giáng hương cũng đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người.

Với đặc tính ấm về mùa đông, mát về mùa hè, không bị đổ mồ hôi khi trời nồm, sàn gỗ tạo nên một không gian thoải mái, trong lành hơn. Bên cạnh đó, việc sản xuất sàn gỗ giáng hương không sử dụng các chất kim loại nặng, các chất bảo quản, tẩy rửa độc hại nên vô cùng an toàn đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ khi tiếp xúc nhiều với sàn nhà.

Tiết kiệm chi phí

Sàn gỗ được đánh giá là một trong những vật liệu nội thất có mức giá phù hợp trên thị trường hiện nay. Tùy từng chất liệu gỗ mà có các mức giá phù hợp với nhu cầu của từng người tiêu dùng. Ngoài ra việc lắp đặt sàn gỗ hương lại đơn giản và dễ dàng hơn so với lát sàn bằng gạch men nên sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như thời gian thi công.

Đặc biệt, sàn gỗ hương có thể tháo dời và di chuyển để lắp đặt tại những vị trí mới, rất tiện lợi khi bạn xây mới nhà hoặc thay đổi nơi ở, tiết kiệm chi phí hơn so với lắp đặt gạch men hay các vật liệu khác.

Sàn gỗ hương không chỉ rẻ, đẹp, bền mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe con người. Với những lợi ích mà sàn gỗ hương đem lại, bạn đã quyết định thay mới không gian nội thất cho gia đình mình chưa? Liên hệ với nội thất Trung Hưng ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Tham khảo thêm : Sàn gỗ hương cao cấp cho gia đình

Bài viết liên quan