Trần sợi khoáng tốt hay trần thạch cao tốt? Cái nào đem lại hiệu quả cao hơn?

Để có một ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong thì kiến trúc bên ngoài thôi vẫn là chưa đủ, mà ta cần chú ý đến cách trang trí nội thất bên trong nhà. Trần nhà là nơi được mọi người chú ý đến nhiều nhất vì nó là nơi tạo nên vẻ đẹp chính cho một ngôi nhà. Nhiều người vẫn còn băn khoăn trong lựa chọn giữ trần thạch cao và trần sợi khoáng, nhiều câu hỏi được đặt ra giữa hai vật liệu ấy cái nào tốt hơn đem lại thẩm mỹ hơn mà giá thành lại hợp lý.

Trần sợi khoáng tốt hay trần thạch cao tốt

Qua bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người tìm ra và đưa ra quết định lựa chọn sản phẩm mà chúng ta nên dùng hiện nay.

– Điểm chung là trần sợi khoáng và trần thạch cao luôn đem lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp thẩm mỹ, giúp ngôi nhà được sáng và hiện đại hơn của từng loại sản phẩm tạo nên một vẻ đẹp riệng biệt.

– Điểm riêng là hai loại này khác nhau rất nhiều về kiểu dáng kích thước đến tác dụng của mỗi loại.  Đặc biệt Trần sợi khoáng có những điểm nổi bật hơn so với trần thạch cao như sau:

+ Trần sợi khoáng được sản xuất từ bông sợi khoáng tan sinh học thế hệ mới bột đá, tinh bột, đất xét và các chất xúc tác có chức năng phân hủy các chất độc hại trong môi trường mà trần thạch cao không làm được.

+ Không những thế trần sợi khoáng còn chống cháy tốt đạt tiêu chuẩn CLASS A chịu nhiệt cao hạn chế bắt lửa 2 – 4h.

+ Về chống ẩm: độ chống ẩm của trần sợi khoáng đạt tới 90% -99% (HR 90-99), trần thạch cao không có độ chống ẩn cao đến như vậy.

+ Cách âm với đặc tính kĩ thuật NRC, CAC, AC với độ cách âm và giảm ồn cao thích hợp với các khu trung cư đô thị đông đúc.

+ Thẩm mỹ đa dạng về mẫu mã , kiểu dáng kết cấu độ bền màu cao bảo vệ môi trường không gây hại tới sức khỏe con người

+ Về kinh tế:  Trần sợi khoáng dễ lắp đặt vận chuyển tốt với độ trính xác cao và thuận tiện khi thay thế bảo dưỡng trong xuốt quá trình sử dụng

+ Về tải trọng thì trần sợi khoáng có tải trọng nhẹ hơn rất nhiều sao với trần thạch cao nó giúp làm giảm tải trọng của trần nhà đi đáng để, rất thích  hợp cho các toàn trung cư tòa nhà cao tầng hiện đại.

Trung hưng là một công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tấm trần sợi khoáng MLD tại việt nam, MLD là sản phẩm tấm trần sợi khoáng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng với đầy đủ các ưu điểm trên cùng các chính sách đặc biệt về giá và các ưu đãi khác. Liên hệ hot line: 0962859928/0913667802 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Báo giá tấm sợi khoáng MLD Trung Hưng

Bài viết liên quan