Thông số kỹ thuật của trần sợi khoáng MLD như thế nào?

Ngày nay trần sợi khoáng được biết đến là sản phẩm ưu việt được lựa chọn và không thể thiếu của các công trình. Một vật liệu đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thiết kế trần nhà cho các văn phòng, bệnh viện, các trung tâm và các công trình xây dựng khác.

Nhờ các đặc tính khả năng cách âm, tiêu âm, chống ồn cao và đặc biệt mang lại tính thẩm mỹ cao cho trần nhà. Nhờ những ưu điểm nên trần sợi kháng đang là sự lưa chọn không thể thiếu của mỗi công trình hiện đại.

Thông số kỹ thuật của trần sợi khoáng MLD như thế nào?

Hiện nay công ty TRUNG HƯNG đang là một trong những công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối trần sợi khoáng độc quyền tại việt nam. Ta cùng tìm hiểu những đặc tính cũng như thông số kĩ thuật của trần sợi khoáng để hiểu rõ hơn những ứng dụng thực tế mà nó đem lại lợi ích cho con người.

Các đặc tính của trần sợi khoáng MLD.

– Trần sợi khoáng có khả năng tiêu âm NRC= 0,55/0.7/0.8

– Khả năng giảm âm CAC = 30- 35.

– Độ phản xạ ánh sáng cao giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

– Đặc biệt hơn trong sự thiết kế là trần sợi khoáng có khả năng kháng lửa trong 2- 4h.

Trần sợi khoáng có khối lương nhẹ nên dễ dàng vân chuyển và thi công.

– Do được sản xuất và chế tạo từ thiên nhiên, nên trần sợi khoáng không gây hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

– Thiết kế bề mặt được đục lỗ đa hướng làm giảm tiếng ồn tiêu âm hiệu quả.

– Sản phẩm đa dạng về kích thước và hình dáng, giúp cho ta có nhiều sự lưa chọn cho phù hợp với mọi không gian.

– Trần sợi khoáng phù hợp với những nơi có khí hậu nóng ẩm, nhờ sự chống ẩm cao 99,1%.

– Với khí hậu nước ta một trong những nước trên thế giới đang chịu ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu nhiều nhất, đã làm cho khí hậu nước ta trở nên nắng nóng. Trần sợi khoáng có khả năng chống nhiệt lên đến 49℃ làm cải thiện được nhiệt độ trong phòng đi dáng kể.

– Đặc tính kỹ thuật với độ cách âm và giảm ồn cao: Density 240-280 Kgs/m3. NRC: 0.55/0.7/0.8 theo tiêu chuẩn ASTM C423, CAC: 30-35 minimum theo tiêu chuẩn ASTM E1414, RH: 80%/90%/99% theo tiêu chuẩn ASTM C637.

Xem thêm: Mục đích sử dụng tấm trần sợi khoáng

Bài viết liên quan