Tấm XPS cách âm, cách nhiệt giá rẻ tại hà nội

Khi mua XPS để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình đã là việc khó. Việc tìm được sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh lại là việc khó hơn

Giá cả xốp xps cách âm, cách nhiệt là điều đáng quan tâm của mỗi người và của mỗi doanh nghiệp, đại lý, công ty sản xuất. Để đưa ra một mức giá phù hợp với thị trường không quá cạnh tranh so với các sản phẩm khác, để khách hàng cảm thấy hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra để mua sản phẩm đó là điều mà mỗi doanh nghiệp đều hướng tới.

Với nhiều năm kinh doanh và hiểu về thị trường trong nước và ngoài nước TRUNG HƯNG một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp xốp xps và các vật liệu bảo ôn, cách âm, cách nhiệt. xốp xps là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Trung Hưng do nhập khẩu trực tiếp và nhập với số lượng lớn từ nhà máy uy tín lâu năm nên sản phẩm chính hãng mà công ty Trung Hưng nhập khẩu với chất lượng cao và Công ty nhập trực tiếp nên cho ra mức giá phù hợp và rẻ nhất thị trường trong nước.

NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ THUẬN LỢI KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TRUNG HƯNG

Là một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm có chất lượng đảm bảo hơn các sản phẩm cùng loại được gia công trong nước, kém chất lượng độ bền độ chịu nhiệt không được đạt chuẩn.

Về phần giá cả

Mua XPS tại công ty Trung Hưng rẻ hơn so với các đại lý và công ty nhỏ lẻ gia công sản xuất mặt hàng nhằm cạnh tranh đưa giá thành sản phẩm lên.

Chính sách ưu đãi khách hàng cao, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đối với các khách hàng mua hàng với số lượng lớn giá có phần giảm.

Về mặt giao thông công ty TRUNG HƯNG nằm trên trục đường chính có giao thông thuận lợi tại hà nội dễ dàng vận chuyển tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Để nhận được báo giá rẻ mà lại yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm thì TRUNG HƯNG luôn là điểm đến tin cậy là nơi khách hàng đặt niềm tin sử dụng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ:Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm

4 LÝ DO HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG MUA TẤM XPS TRUNG HƯNG

⇒ Chất lượng : Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bán ra không đảm bảo chất lượng như đã báo

⇒ Giá cả : Cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Bảo hành : Nhanh chóng, thời gian bảo hành sản phẩm của Trung Hưng dài hơn các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Tiến độ giao hàng : Nhanh chóng

Bài viết liên quan