Tấm trần sợi khoáng tự nhiên là gì? Có tác dụng gì?

Khi con người ta muốn mua một sản phẩm hay một vật liệu gì, thì điều đầu tiên mà chúng ta cần nên biết là tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm đó. Khi tìm hiểu về sản phẩm đó chúng ta cần chú ý đến những một số điều nguyên liệu cấu tạo nên nó có thực sự an toàn không, rồi sau đó tìm hiểu đến tác dụng lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta.

Sản phẩm mà hôm nay chúng ta tìm hiểu đến là tấm trần sợi khoáng tự nhiên.

Tấm trần sợi khoáng tự nhiên là gì?

Vậy trần sợi khoáng tự nhiên là gì?

Tấm sợi khoáng tự nhiên hay còn gọi là trần sợi khoáng là một vật liệu bảo ôn cách âm, cách nhiệt, tiêu âm rất hiệu quả. Trong xây dựng đây là bước cải tiến lớn trong kỹ thuật nội thất ngành xây dựng hiện nay.

Đã được các công trình lớn áp dụng trong xây dựng như: bệnh viện, trường học, văn phòng và các dự án chung cư. Ngày nay, trần sợi khoáng ngày càng biết đến và sử dụng rộng rãi nhiều hơn nên nhiều hộ gia đình đã áp dụng mô hình xây dựng này đối với ngôi nhà của mình.

Tấm trần sợi khoáng được tạo ra từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn như, sợi khoáng, đất sét, bột đá…, cùng với sự nghiên cứu của công nghệ khoa học đã cho ra một loại bông sinh học với khả năng hút ẩm cao lên đến 99.1% chống được ẩm mốc hiệu quả. Từ những nguyên liệu trên đã tạo ra sản phẩm trần sợi khoáng tự nhiên không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Công ty TRUNG HƯNG là một công ty đi đầu trong nhập khẩu đã nhập trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm trần sợi khoáng. Hàng nhập khẩu của Trung Hương luôn đảm bảo tiêu chẩn chất lượng ATMS của mỹ tới tay người tiêu dùng. Được thành lập khá lâu TRUNG HƯNG đã và đang dần phát triển trong lĩnh vực đầu tư tấm trần sợi khoáng.

Lợi ích và tác dụng của trần sợi khoáng?

  1. Tiêu âm, mang lại không gian yên tĩnh

Với kết cấu đặc biệt trần sợi khoáng có khả năng tiêu âm rất tốt, với các sợi khoáng được gắn kết với nhau thành nguyên khối theo kích thước tùy ý, dễ sử dụng. Các tấm trần sợi khoáng có kích thước khác nhau như 60×60 cm, 60 x120cm.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Trần sợi khoáng có độ phản xạ ánh sáng cao lên đến tới 90%, giúp chúng ta có thể tiết kiệm nguồn tài nguyên điện cho chúng ta cho người sử dụng và cho cả công đồng .

  1. Tải trọng nhẹ

Tấm sợi khoáng có trọng tải nhẹ là ưu điểm không thể không kể đến nên khi làm thành trần sợi khoáng cũng sẽ giảm được độ tải trọng đáng kể cho trần nhà, đem lại sự thẩm mỹ cao trong việc trang trí nội thất gia đình và các công trình xây dựng khác, tạo cho  người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn cao của sản phẩm mang đến .

  1. Ít bám bụi, dễ lau chùi

Sản phẩm Tấm sợi khoáng còn có 1 đặc điểm giúp người dùng và sử dụng tiết kiệm được thời gian không phải lau chùi vệ sinh quá thường xuyên do đặc tính ít bám bụi

  1. An toàn, không gây độc hại với môi trường

Với các nguyên liệu tận dụng từ thiên nhiên, trần sợi khoáng không chứa các chất độc hại ngây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người nên nó đảm bảo sự an toàn cho môi trường và người sử dụng

Với sự đa dạng trong thiết kế,  ứng dụng sản phẩm từ thiên nhiên trần sợi khoáng đem lại cho chúng ta nhiều công dụng. Cùng với tinh thần trách nghiệm trong công việc ,công ty Trung Hưng chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt làm hài lòng khách hàng.

Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Thi công trần sợi khoáng giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan