Tấm trần sợi khoáng MLD Là gì?

Nhiều người nghe đến cái tên tấm trần sợi khoáng MLD, còn không biết nó là gì?  được sản xuất ra nhằm mục đích gì và tác dụng của nó như thế nào?

Xem qua bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu và biết được tấm trần sợi khoáng  MLD là gì?  dùng nó như thế nào? với mục đích và nhu cầu gì khi cần.

Tại sao lại gọi là tấm trần sợi khoáng MLD?

Trần sợi khoáng là một loại vật liệu dùng trong công nghiệp trong các công trình xây dựng, trường học, bệnh viện, nhà cao tầng…, còn MLD một thương hiệu của tập đoàn chuyên sản xuất tấm owa trước đây, nay họ lấy tên mới là MLD. MLD là tên mà tập đoàn đặt cho nó nhằm tạo sự khác biệt so với các tấm trần sợi khoáng khác cũng là để phân biệt các sản phẩm tương tự trên thị trường với nhau.

Muốn biết trần sợi khoáng MLD là gì thì ta đi tìm hiểu về cấu tạo cũng như kích thước hình dạng của nó để biết thêm được nó phù hợp với những địa hình lắp đặt ra sao.

Thứ nhất là: Trần sợi khoáng MLD được tạo ra từ tài nguyên thiên nhiên, với kết cấu đặc biệt trần sợi khoáng MLD có khả năng tiêu âm, chống ồn rất tốt với các sợi khoáng được gắn kết với nhau thành nguyên khối.

Thứ hai là: Tấm Trần sợi Khoáng MLD có kích thước phù hợp, dễ sử dụng. các tấm trần sơi khoáng có kích thước khác nhau như 60×60 cm, 60×120cm.

Thứ ba là: Ta cần biết về tấm trần sợi khoáng MLD, là công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho người sử dụng;

– Vừa là vật liệu bảo ôn chống ồn tiêu âm cách nhiệt mà còn là vật liệu dùng để trang trí cho các văn phòng, ngôi nhà của bạn.

– Trần sợi khoáng MLD có độ phản xa ánh sáng cao lên đến 90%, giúp tiết kiệm nguồn điện năng cho gia đình và công đồng hiệu quả.

– Do tải trọng nhẹ nên khi thi công lắp đặt dễ dàng, giúp là giảm tải trọng của trần nhà đi đáng kể.

– Sản phẩm it bám bụi và dễ lau chùi giúp tiết kiệm được thời gian dành cho các hoạt động khác.

– Điều đặc biệt là sản phẩm được chế tạo từ thiên nhiên nên độ an toàn cao, không gây hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

– Trần sợi khoáng MLD là loại sản phẩm đã được cải tiến đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm cao hơn so với các trần thông thường khác trên thị trường.

Với sự đa dạng trong thiết kế, sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên trần sợi khoáng MLD đem lại cho chúng ta nhiều công dụng. Cùng với tinh thần trách nghiệm trong công việc, công ty TRUNG HƯNG chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt, giá rẻ làm hài lòng khách hàng.

Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của tấm trần sợi khoáng MLD

Bài viết liên quan