ống gió tròn xoắn

ống gió tròn xoắn. Là một vật liệu thông gió điều hòa không khí giảm thiểu tiếng ồn và khí thải ô nhiễm cho các tòa nhà hay các khu trung tâm thương mại hoặc những ngôi nhà có tỉ lệ các ô thoáng cửa sổ thông gió ít

ống gió tròn xoắn hay còn được gọi là ống gió tròn, nó được thiết kế tinh tế và có tính thẩm mỹ cao đối với các công trình, ống có thể được sơn mầu cho phù hợp hoặc để làm nổi bật cảnh quan bên trong.

ống gió tròn xoắn

ống gió tròn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, các xí nghiệp, công ty nhà hàng văn phòng và các trung tâm.

Bài viết sau chúng tôi sẽ nêu rõ từng đặc điểm của loại ống gió tròn này để cho mọi người thấy rõ và cách nhận biết nó với các loại ống gió khác.

1.Các đặc điểm của ống gió tròn

ống gió tròn xoắn có trọng lượng nhẹ có độ cứng lên đến 300% chính vì vậy nên độ dày sẽ thấp hơn so với sản xuất ống gió hình chữ nhật.

ống gió tròn xoắn có dạng là hình tròn nên tiết diện đế không khí di chuyển qua đạt 100% cao hơn nhiều so với ống gió chữ nhật cũng vì vậy nên ống gió tròn sẽ có tiết diện nhỏ hơn khi dùng cho cùng 1 lưu lượng không khí.

Chiều dài mỗi đoạn ống không bị giới hạn khi sản xuất, thông thường kích thước chuẩn là 4 mét thay vì 1.2 mét như ống gió chữ nhật, việc lắp đặt ống gió tròn sẽ nhanh hơn và tốn ít vật tư phụ hơn.

  1. Ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Tính thẩm mỹ cao: Ống tròn xoắn được thiết kế có độ thẩm mỹ cao và đẹp hơn so với các loại ống gió hình dạng khác, ống có thể được sơn các màu sơn tùy thích để dễ phối màu với tường nhà.

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua khung cấu trúc công trình, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn làm giảm chi phí vận hành do có tốc độ rò rỉ thấp đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn, ống gió tròn xoắn ít bám bụi và dễ dàng làm sạch hơn.

 

Có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều kiến trúc: Để nhằm đáp ứng với nhu cầu sử dụng chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều kích cỡ, kích thước khác nhau có thể phù hợp với nhiều kiến trúc địa hình khó tương thích nhất.

Ống gió tròn được phân phối bởi công ty TRUNG HƯNG nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng về sản phẩm ống gió tròn.

  1. Tính năng trính của ống gió tròn

ống gió tròn xoắn là ống gió sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao đạt tiêu chuẩn iso

ống gió tròn xoắn được dùng làm đường dẫn gió, thoát gió và không khí, cấp khí cho tòa nhà.

  1. Ứng dụng ống gió tròn xoắn

Cung cấp và thải khí độc ra ngoài và đưa khí mát và không khí tốt vào bên trong.

Thông gió đáp ứng vận tốc gió cao và thấp trong điều hòa

Thải bụi và khí không tốt cho các nhà máy sản xuất

Với các thông tin trên của chúng tôi cung cấp, mong rằng giúp được mọi người biết thêm thông tin về sản phẩm ống gió tròn xoắn của chúng tôi để hiểu và chọn ra được lại sản phẩm ống gió phù hợp đáp ứng được nhu cầu ứng dụng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội.Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan