Ống gió mềm d150

Ống gió mềm d150 là một sản phẩm vật liệu, thông gió điều hòa không khí cho các tòa nhà khu trung tâm thương mại hay thậm chí là các căn nhà dân dụng được xây theo kiến trúc kín, ít có các ô thoáng cửa sổ… Ống gió mềm được coi là một phát minh vĩ đại và đó cũng là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc truyền và đào thải không khí cho bộ phận tòa nhà.

ống gió mềm là gì

Ứng dụng

D150 là tên thông số của một loại sản phẩm ống gió mềm được sử dụng nhiều nhất cho các hệ điều hòa ống thông gió công nghiệp cho các công ty nhà máy xí nghiệp.

Bài viết sau của công ty TRUNG HƯNG chúng tôi sẽ mang đến một phần thong tin chi tiết về loại sản phẩm vật tư ống gió mềm d150 trên.

Chủng loại

Ống gió mềm d150 được chia làm 2 loại có bảo ôn và không có bảo ôn.

Đối với ống gió mềm có bảo ôn ngoài chức năng điều hòa thông gió thải bụi nó còn cách âm cách nhiệt cực tốt nhờ lớp bông cách nhiệt thủy tinh khác với loại ống mềm không có bảo ôn lớp thủy tinh. Và cũng tùy vào từng điều kiện và mục đích để người ta sử dụng về vấn đề cách âm cách nhiệt.

Ống gió mềm d150 cách nhiệt là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỷ trọng 22kg/m3 ngoài cùng phủ một lớp giấy bạc mày trắng.

Ống nhôm có bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Ống gió mềm được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại

Ưu điểm

Do có tính đàn hồi cao dẻo dai nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình.

Do có khả năng uốn cong lượn sóng nên dễ dàng thi công theo yêu cầu của thiết bị cần cách nhiệt.

Gọn nhẹ có thể xếp gọn dễ dàng nên rất dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt

Với thông tin và các tính năng trên, giúp chúng ta biết thêm thông tin về sản phẩm bảo ôn bảo vệ chất lượng cuộc sống của chúng ta thêm tốt hơn.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội.

Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu

báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập:

Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi

sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam

Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan