ỐNG GIÓ MỀM D100 CHẤT LƯỢNG CAO

Có lẽ bạn không biết một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành cơ điện lạnh đó là ống gió mềm D100 – với tính chất linh hoạt, sử dụng được với mọi cấu trúc công trình mà các loại ống gió cứng khác không áp dụng được.

Cấu tạo

Ống gió mềm D100 có cấu tạo vỏ ngoài bằng nhôm và nhiều nếp gấp khúc cộng với thép để tăng cường độ đàn hồi và tính dẻo dai.Ngoài cùng của ống gió mềm được phủ một lớp giấy bạc màu trắng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho ống gió.

Giới hạn chịu nhiệt ( Temperature Range) : – 30oC  ̴  +250oC

Áp suất làm việc ( Working Pressure): 2500 Pa.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất của ống gió mềm D100 là tính dẻo dai và đàn hồi tốt. Nên ống gió có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình.

Sử dụng ống gió mềm chúng ta còn có thể dễ dàng uốn cong ống gió đi theo yêu cầu của thiết bị cần cách nhiệt một cách dễ dàng.

Kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công và lắp đặt trong mọi điều kiện công trình.

Ứng dụng

Ống gió mềm D100 thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất để hút khí, thông gió trong hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình.

Nên lựa chọn ống gió mềm cho việc thông gió, thải khí, giúp thoáng gió… cho mọi công trình. Ống gió mềm không cách nhiệt là giải pháp tiết kiệm chi phí, là sản phẩm công nghệ cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng ngoài ra còn có ống gió mềm có bảo ôn có thể chịu nhiệt cao hơn. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Địa chỉ cung cấp ống gió mềm D100 chất lượng tại Hà Nội

  • Công ty Trung Hưng chuyên cung cấp ống gió mềm, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Trung Hưng luôn cập nhật giá thường xuyên các loại ống gió mềm cho quý khách hàng.
  • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ống gió phù hợp nhất, khách hàng nhận những mức giá ưu đãi.
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao chắc chắn khiến khách hàng hài lòng.

“Chúng tôi không vượt trội hơn về số lượng, chúng tôi vượt trội hơn về chất lượng”

Hãy trở thành người mua hàng thông thái.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan