Ống bông chính hãng nhập khẩu giá rẻ tại Hà nội

Ống bông là sản phẩm bông khoáng và bông thủy tinh sản xuất dưới dạng ống đang trở thành vật liệu cách nhiệt tối ưu được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu về ống bông-dùng cho các dự án cách nhiệt đường ống có độ nóng lên đến 850oC. Công ty Trung Hưng chuyên nhập khẩu các vật liệu nội thất, vật tư xây dựng chính hãng, giá rẻ. Trong đó ống bông chính hãng được nhập khẩu về nước và phân phối với mức giá ưu đãi nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 trong những đơn vị cung cấp ống bông chính hãng tốt nhất.

Ống bông có gì đặc biệt

Ống bông chính hãng giá rẻ được phân phối bởi công ty TRUNG HƯNG nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài được sản xuất theo công nghệ cao đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất với nhiều tính năng vượt trội:

+ Khả năng cách nhiệt tối ưu: tiếp xúc trực tiếp với lửa, chịu nhiệt lên đến 850oC.

+ Tuổi thọ cao: bạn thi công và lựa chọn đúng loại ống bông chính hãng có thể kéo dài 3-4 năm

+ Tính thẩm mỹ cao

+ Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi

+ Giảm bớt chi phí  đầu tư

Lợi ích khi bạn lựa chọn ống bông chính hãng của Trung Hưng

“Trả tiền ít nhận hàng tốt”. Trung Hưng dám cam kết là đơn vị cung cấp ống bông chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm có các khâu kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ được mua ống bông chính hãng, hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra rất nhiều kích thước cũng như nhiều loại ống bông khác giúp cho các chủ đầu tư có thể lựa chọn linh hoạt theo công trình riêng của mình. Tiêu chí hoạt động của công ty:

  • Uy tín
  • Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
  • Đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích của bản thân.
  • Không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng của sản phẩm.

Cách thức liên hệ

Để được tư vấn trực tiếp cũng như đặt bông ống cho doanh nghiệp của mình hãy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng, phân phối trực tiếp nên giá rẻ hơn các đơn vị khác tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG . Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Bài viết liên quan