NỘI THẤT TRẦN GỖ CĂM XE SANG TRỌNG

NỘI THẤT TRẦN GỖ CĂM XE SANG TRỌNGViệc lựa chọn chất liệu gỗ trang trí trần nhà luôn là một trong những ý tưởng hay, đem đến vẻ đẹp đa dạng cho không gian nội thất của ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau.

Trong số các loại chất liệu gỗ trang trí trần nhà hiện nay thì trần gỗ căm xe cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng.

THIẾT KẾ TRẦN GỖ CĂM XE CHO NỘI THẤT SANG TRỌNG

Lợi ích của trần gỗ căm xe

Với trần nhà sử dụng ốp gỗ nói chung và trần gỗ căm xe nói riêng đều mang đên cảm giác ấm áp hơn trong những mùa đông và mát mẻ trong tiết trời hè. Ngoài ra trần gỗ căm xe là một trong những cách tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp trang trọng, hiện đại cho không gian ngôi nhà.

Với công nghệ sản xuất hiện đại vô cùng thông minh, trần gỗ căm xe không chỉ chống nắng, chống thấm nước, độ bền cao mà còn có khả năng chống oxy hóa, không mối mọt… Bên cạnh đó, thi công và bảo quản trần, sàn gỗ căm xe tự nhiên vô cùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng, giúp thời gian thi công và trang trí ngôi nhà được rút ngắn đáng kể.

Màu sắc của trần gỗ căm xe

Những không gian ốp gỗ luôn đem lại sự yêu thích và cuốn hút đối với bất cứ ai. Sự có mặt của trần gỗ căm xe đem đến vẻ đẹp hiện đại, đa phong cách và đem thiên nhiên đến gần với cuộc sông của bạn hơn. Chính vì vậy mà lựa chọn trần gỗ căm xe là ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Với trần gỗ căm xe sau khi hoàn thiện có màu vàng cánh gián. Đối với trần gỗ căm xe làm từ gỗ căm xe lâu năm thì trần càng có màu vàng óng, còn với những cây căm xe non thì gỗ có màu đỏ sẫm, sau khi sử dụng một thời gian gỗ sẽ dần chuyển sang màu đỏ bầm.

Trang trí ánh sáng cho trần gỗ căm xe

Việc pha thêm đèn chiếu sáng trong thiết kế trần gỗ căm xe sẽ làm nổi bật những vân gỗ của trần hay những phân tầng giật cấp ấn tượng. Không chỉ vậy màu trắng của đèn chiếu giúp không gian sang trọng, nổi bật hơn.

Nội thất Trung Hưng là đơn vị cung cấp các vật liệu trang trí nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm : LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA TRẦN GỖ CĂM XE

Bài viết liên quan