TỔNG ĐẠI LÝ CUNG CẤP GIOĂNG ỐNG GIÓ

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp gioăng ống gió chống cháy chất lượng – Tổng đại lý phân phối tại Hà Nội. Công ty Trung Hưng là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng hợp với túi tiền khách hàng. Sản phẩm gioăng ống gió được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nước ngoài với chất lượng  đảm bảo, sản xuất trên dây truyền tiên tiến, đảm bảo dai bền, chống cháy tuổi thọ cao. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, từng kết hợp với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Cung cấp dịch vụ chu đáo, nhanh chóng liên hệ 0962859928 để nhanh tay đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí.

Gioăng ống gió bảo ôn hay còn gọi là Zoăng xốp được thiết kế chuyên dụng trong việc hàn kín các khớp nối ống gió, làm kín các mối nối

QUY CÁCH

Dạng cuộn

  • Chiều rộng: có nhiều kích thước khác nhau 25mm, 30mm,40mm, 50mm
  • Chiều dài: 8-10m/ cuộn
  • Chiều dày: 5mm

ƯU ĐIỂM

Gioăng ống gió bảo ôn có khả năng chịu nén siêu hạng, không biến dạng trong suốt quá trình hoạt động, duy trì chức năng được ổn định, lâu dài.

Gioăng ống gió bảo ôn được sản xuất dạng cuộn cắt sẵn có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với tất cả các chuẩn mặt bích của ống gió.

Có dán keo sẵn nên thi công rất dễ dàng

Gọn, nhẹ, vận chuyển dễ dàng và thân thiện với môi trường

ỨNG DỤNG

Gioăng ống gió bảo ôn dùng làm gioăng khớp nối ống gió cứng điều hòa công nghiệp, thi công ống gió trong các tòa nhà  cao tầng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Trung Hưng là công ty cung cấp zoăng cao su xốp và những sản phẩm cách âm, cách nhiệt với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận Báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Bài viết liên quan