Lựa chọn tấm trần sợi khoáng nào cho ngôi nhà của bạn

Để có một ngôi nhà đẹp thì việc kiến trúc trang trí vẻ bên ngoài thôi là chưa đủ, cái mà ta đáng lưu ý hơn là cách trang trí nội thất bên trong như thế nào cho hợp lý, dùng vật liệu gì cho rẻ nhưng lại đem lại độ thẩm mỹ cao hiện đại cho ngôi nhà.

Trần nhà thường là tâm điểm của ngôi nhà nó chiếm đến 60% nội thất trong một ngôi nhà, trần nhà thường được chú ý đến nhiều nhất vì nó góp phần không hề nhỏ trong việc làm đẹp cho ngôi nhà.

Vậy để có một trần nhà đẹp hiện đại thì ta làm như thế nào, bằng vật liệu gì cho tiết kiệm được chi phí đây là điều ai cũng quan tâm.

Ngày nay, con người ta đã cho ra một loại trần gọi là tấm sợi khoáng giúp chúng ta có nhiều sự lưa chọn hơn trong việc chọn vật liệu cho trần nhà. Để hiểu dõ hơn về thông tin sản phẩm chúng ta tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây giúp mọi người chọn ra vật liệu trần sợi khoáng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn tấm trần sợi khoáng nào cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều trần sợi khoáng với các thương hiệu khác nhau, công ty TRUNG HƯNG chúng tôi là một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực vật liệu nội thất, bảo ôn.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tấm trần sợi khoáng tại việt nam, sản phẩm đảm bảo được độ tin cậy và chất lượng tuyêt đối an toàn với khách hàng.

Với cái tên trần sợi khoáng MLD TRUNG HƯNG đã gây được sự chú ý của nhiều người với thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn chuyên sản xuất owa trước đây, nay họ lấy tên mới là MLD. MLD là tên mà tập đoàn đặt cho nó nhằm tạo ra sự khác biệt so với các tấm trần sợi khoáng của các thương hiệu khác trên thị trường.

Trần sợi khoáng MLD được cải tiến khá nhiều so với các loại trần thông thường khác, về thông số kỹ thuật đến hình dạng kích thước đa dạng phù hợp với từng kiến trúc ngôi nhà.

  1. Với kết cấu đặc biệt trần sợi khoáng MLD có khả năng tiêu âm rất tốt, với các sợi khoáng được gắn kết với nhau thành nguyên khối, theo kích thước tùy ý dễ sử dụng. Các tấm trần sợi khoáng có kích thước khác nhau như 60×60 cm, 60 x120cm.
  2. Trần sợi khoáng MLD có độ phản xạ ánh sáng cao lên đến tới 90%, giúp chúng ta có thể tiết kiệm nguồn tài nguyên điện cho chúng ta cho người sử dụng và cho cả công đồng.
  3. Tấm sợi khoáng MLD có trọng tải nhẹ là ưu điểm không thể không kể đến nên khi làm thành trần sợi khoáng MLD cũng sẽ giảm được độ tải trọng đáng kể cho trần nhà, đem lại sự thẩm mỹ cao trong việc trang trí nội thất gia đình và các công trình xây dựng khác, tạo cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn cao của sản phẩm mang đến.
  4. Sản phẩm Tấm sợi khoáng MLD  còn có 1 đặc điểm giúp người dùng và sử dụng tiết kiệm được thời gian không phải lau chùi vệ sinh quá thường xuyên do đặc tính ít bám bụi

Sản phẩm với sự thiết kế tinh tế các nhà nghiên cức sản xuất đem lại khiến tấm trần sợi khoáng có khả năng bám bụi thấp mà chỉ vệ sinh định kì là được.

  1. Với các nguyên liệu tận dụng từ thiên nhiên, trần sợi khoáng MLD không chứa các chất độc hại ngây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người nên nó đảm bảo sự an toàn cho môi trường và người sử dụng

Điều đặc biệt là trần sợi khoáng MLD có sự cải tiến đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm cao hơn so với các tấm trần khác nên đem lại chất lương, sự thẩm mỹ và độ bền cao cho căn nhà của bạn.  Tấm trần sợi khoáng MLD là sự lựa chọn thông minh cho các công trình lâu dài như: bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà cao tầng …

Công ty TRUNG HƯNG chúng tôi đáp ứng đủ năm tiêu chí trên đề ra đem lại cho khách hàng những sản phẩm tấm trần có thương hiệu đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người và môi trường cộng đồng. Qua bài viết này giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tấm trần phù hợp cho mái nhà của mình.

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe khi dùng tấm sợi khoáng

Bài viết liên quan