Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống ống gió

Hệ thống ống gió là phần không thể thiếu khi xây dựng nhà máy, công xưởng… Việc lắp đặt hệ thống giúp lưu thông không khí, lọc bụi bẩn mang đến không gian xanh sạch. Lắp đặt hệ thống thông gió có những điều cần lưu ý, hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết nhé.

Phân loại hệ thống ống gió

Hệ thống ống gió gồm 2 loại: hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thông gió cơ khí.

Hệ thống ống gió tự nhiên: ( hệ thống thông gió thụ động )

Nghiên cứu áp dụng sự chuyển động của luồng  khí bên ngoài và chênh lệch áp suất không khí. Từ đó người thợ có thể thiết kế hệ thống, nhờ thiết bị gắn trên mái nhà, ô thông gió…

Hệ thống ống gió cơ khí: (hệ thống thông gió bắt buộc)

Là hệ thống chuyên dụng cho các công trình, nhà xưởng. Lắp đặt hệ thống đòi hỏi  kỹ thuật của những người thợ lành nghề có chuyên môn cao. Sử dụng hệ thống thông gió cơ khí giúp giúp căn phòng có bầu không khí trong lành hơn. Hệ thống chủ động hút không khí từ ngoài vào đẩy không khí ra ngoài môi trường,

Lưu ý cho hệ thống ống gió cơ khí

Để có một hệ thống ống gió tốt cần lưu ý rất nhiều điểm bởi hệ thống ống gió gồm rất nhiều bộ phận và để thi công gồm rất nhiều công đoạn. Ống gió chính là bộ phận chiếm số lượng nhiều nhất và có vị trí quan trọng. Ống gió giúp dẫn truyền trao đổi không khí, ngăn không khí bẩn phân tán ra không gian sinh hoạt.

Lựa chọn được ống gió tốt làm tăng năng suất của hệ thống, lọc không khí tốt hơn và còn làm tăng tuổi thọ của hệ thống thông gió. Ống gió gồm có nhiều loại khác nhau, tùy theo đặc điểm công trình lựa chọn ống gió sao cho phù hợp. Trong các loại, ống gió mềm là loại tích kiệm chi phí và mang đến độ thẩm mỹ cao nhất.

Điểm cần lưu ý là hiện nay đang có rất nhiều đơn vị tự gia công ống gió mềm trong nước. Nếu lựa chọn ống gió mà không có kiến thức hay thông tin gì thì rất dễ chọn phải ống gió kém chất lượng làm ảnh hưởng tới cả hệ thống thông gió. Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm hiểu về ống gió mềm

Đầu tiên bạn cần biết ống gió mềm có 2 loại là ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn. Ống gió mềm có bảo ôn có thêm một lớp bông thủy tinh cách nhiệt dùng cho các dự án như chuyển hơi lạnh hoặc khí nóng. Còn về cơ chế hoạt động cả 2 loại đều như nhau, sản xuất trên cùng một dây truyền.

Đặc điểm ống gió mềm vô cùng dẻo và dễ dàng len vào những góc ngách rất gọn nhẹ thích hợp cho các công trình phải uống nắn. Tiết kiệm năng lượng nhờ vào khả năng cách nhiệt rất tốt của ống gió mềm ORD. Giúp hạn chế thất thoát khí lạnh hoặc gió ra bên ngoài nên rất tiết kiệm được nhiều năng lượng. Bên cạnh đó ống gió mềm còn có giá thành rẻ hơn các loại ống gió khác.

Cách chọn được ống gió mềm tốt

Như đã nêu phía trên có rất nhiều đơn vị tự gia công ống gió trong nước nhưng chất lượng lại không đảm bảo mà giá thành lại cao. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ống gió mềm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Trung Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp các mặt hàng nhập khẩu giá rẻ. Ống gió mềm đạt CO CQ, đa dạng kích thước tuổi thọ cao, hàng chính hãng. Đã có rất nhiều các công trình lớn được cung cấp ống gió mềm từ đơn vị của chúng tôi. Luôn nhận được những lời khen về sản phẩm bởi chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi là cách nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất. Đừng đánh mất cơ hội được sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường từ chúng tôi.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu ống gió mềm, vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Bài viết liên quan