KEO ARMOSTFLEX

Keo armostflex là  sản phẩm đặc chủng dán bảo ôn. là sản phẩm có độ kết dính cao, không mùi được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, rạp chiếu phim…

Đặc điểm keo armostfex

 • Độ dính cao
 • Không mùi
 • Chịu đàn hồi tốt
 • Khô nhanh
 • Khả năng chịu nhiệt và lạnh, dễ sử dụng, giá trị kinh tế cao, bám dính tốt, độ bền cao….
 • 9kg/ thùng
 • Ứng dụng keo armostflex

  Do có các đặc tính kết dính cao nên được sử dụng nhiều để dán các sản phẩm bảo ôn và các sản phẩm trong xây dựng. Nó cũng rất an toàn khi sử dụng cho công trình đòi hỏi cao về an toàn vệ sinh.

  Keo armosfle không gây ngứa ngoài da. Sản phẩm có tính chống chọi hơi ẩm rất tốt, chống nấm mốc, sâu và chuột bọ tấn công. Các đặc tính vật lý bền bỉ của nhiệt liệu tạo nên sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu dài với tính ổn định cao và kết dính bền.

  Với những ưu điểm cùng chất lượng và giá trị sử dụng của keo armostflex thì sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

  Keo armostflex chất lượng giá rẻ

  Thấy được nhu cầu và sự cần thiết của sản phẩm. Công ty Trung Hưng đã nhập khẩu trực tiếp keo armostflex được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện tại từ nước ngoài để cung cấp đến khách hàng loại keo chất lượng tốt, giá rẻ và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

  Sản phẩm của công ty Trung Hưng được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài với tiêu chuẩn kỹ thuật cao khác hẳn với những sản phẩm gia công kém chất lượng trong nước.

  Để có sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH TM XNK TRUNG HƯNG

  Địa chỉ : 893 Tam Trinh hoặc 16-18 ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

  Hotline: 0962 859 928

  Email: noithattrunghungvn@gmail.com

Bài viết liên quan