Gỗ pơ mu là gì?

Thiết kế nội thất gỗ đã có từ rất nhiều năm nay, việc lựa chọn những loại gỗ mang được giá trị tốt nhất cho người sử dụng đang được nhiều người săn đón. Một trong số đó là trần gỗ pơ mu, vậy gỗ pơ mua là gì ? Địa chỉ bán gỗ pơ mu uy tín là ở đâu ?

Gỗ pơ mu là gì?

Rừng khai thác gỗ Pơ mu tự nhiên

Gỗ pơ mu là loại gỗ quý được lấy từ thân cây pơ mu, có vân đẹp, bền và nhẹ, chống được mối mọt. Loại gỗ này thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như đinh hương, mạy vạc, khơ mu, hòng he. Cùng họ với thông nhưng lại được đánh giá là cao cấp và tốt hơn thông rất nhiều, tuy nhiên khi mới thì có màu sáng, qua thời gian sẽ bị ngả vàng, xỉn màu.

Mang một mùi thơm đặc biệt không giống với các loại gỗ khác, gỗ pơ mu còn có tác dụng xua đuổi côn trùng mang lại không gian thông thoáng, sạch sẽ cho căn nhà của bạn. Nếu trong nhà sử dụng một sản phẩm nội thất nào đó làm từ gỗ pơ mu thì mùi thơm của gỗ sẽ giúp điều hòa không khí, tạo ra cảm giác sảng khoái cho hệ thần kinh của con người. Đây là lợi ích tuyệt vời giúp chúng luôn đứng trong bảng top đầu của những loại gỗ quý được săn đón.

Địa chỉ bán gỗ pơ mu uy tín là ở đâu ?

Trung Hưng cung cấp các loại sàn, trần gỗ pơ mu Uy tín

Hiện nay, gỗ pơ mu đang được sử dụng nhiều trong nội thất như làm sàn gỗ pơmu , vách ngăn, ốp tường, ốp trần, đóng cửa, làm bàn ghế….Với độ bền vốn có gỗ pơ mu có giá trị kinh tế cao và được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được gỗ pơ mua là gì ? và là một trong địa chỉ bán gỗ pơ mu uy tín nhất trên thị trường, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm gỗ pơ mu nói riêng và các sản phẩm từ các loại gỗ nói chung, chúng tôi đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề trên vui lòng liên hệ ngay các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Gỗ tự nhiên là gì?

Bài viết liên quan