Công dụng của bông thủy tinh có giấy bạc chống nóng

Bông thủy tinh có giấy bạc là loại vật liệu trong xây dựng, vật liệu bảo ôn, hay còn gọi là sợi thủy tinh có màng bạc là vật liệu cách nhiệt, cách điện làm từ sợi bông thủy tinh được sắp xếp với một kết cấu tương tự như len. Chúng có tính chất không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan tỏa của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được áp dụng vào các công trình xây dựng qua các thí nghiệm thực tế về độ cách âm, cách nhiệt chống cháy.

Công dụng của bông thủy tinh có giấy bạc chống nóng

Chủ đề của bài viết hôm nay là về công dụng của sản phẩm vật liệu bông thủy tinh có bạc Để mọi người biết thêm về công dụng và hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết sau.

  1. Giới thiệu về bông thủy tinh có bạc.

Bông thủy tinh có bạc được sản xuất từ silicat canxi nung chảy, qua thiết bị ly tâm để xe thành sợi mảnh màu vàng xanh như sợi len có tính năng cách âm, cách nhiệt bảo ôn và chống cháy tốt. Bông thủy tinh có bạc có phần khác so với bông thủy tinh thông thường là một mặt được phủ 1 lớp giấy bạc dẻo dai và có nhiều tính năng và dễ thi công hơn bông thủy tinh không có màng bạc.

  1. Công dụng tính năng của bông thủy tinh có bạc.

Ưu điểm hút âm tốt.

Là vật liệu hút âm tốt, bông thủy tinh có bạc là tổ hợp các sợi dệt đan xen với nhau, có số lượng lớn các lỗ nhỏ hút âm dạng sợi điển hình có màng bạc bọc. Bông thủy tinh có bạc có thể đặt trong các bức tường với mục đích tăng cường khả năng hấp thụ âm thanh, giảm thời gian dội âm, có lợi cho việc gia tăng độ rõ ràng của giọng nói, giảm tạp âm, âm vọng và cách âm hiệu quả. Thường dùng trong các phòng hát, karaoke, bar, hay phòng thu âm.

Cách âm và tiêu âm.

Bông thủy tinh có bạc còn được dùng bọc mái tôn trần nhà, bên trong các khoang rỗng của vách ngăn như vách tôn panel, vách thạch cao hay giữa các bức tường đôi với mục đích cách âm và tiêu âm cho các văn phòng hội nghị hay phòng ngủ yên tĩnh.

Bảo ôn, chống nóng.

Bông thủy tinh có bạc không những có tác dụng cách âm, tiêu âm mà còn có tác dụng bảo ôn, chống nóng giảm bức xạ nhiệt rất có hiệu quả.

Bông khoáng thủy tinh có tính đàn hồi tốt.

Ngoài ra bông khoáng thủy tinh có tính đàn hồi tốt, có thể làm vật liệu giảm chấn sàn, giảm ảnh hưởng tạp âm tiếng bước chân, xê dịch đồ vật đối với tầng dưới

Ứng dụng trong đường ống ngành điện lạnh.

Bông thủy tinh có bạc còn được sử dụng cách nhiệt, bảo ôn chống nóng cho các đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò hơi, bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, không cháy và có độ bền lý tưởng.

Dễ thi công.

Do có lớp màng bạc phủ nên bông thủy tinh có bạc dễ dàng thi công hơn loại không có bạc ít gây khó khăn trong việc thi công.

Qua các tính năng công dụng nổi bật trên cho ta thấy bông thủy tinh có bạc là một vật liệu, cách nhiệt, cách âm chịu nhiệt tốt. Cần được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Công ty TRUNG HƯNG là một công ty đang thúc đẩy mạnh về sản phẩm vật liệu bảo ôn tại miền bắc với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp an toàn và đúng với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất. Công ty đã và đang dần phát triển thúc đẩy mạnh sự nhập khẩu các mặt hàng vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng để đặt hàng và nhận được báo giá tốt vui lòng liên hệ Hot line: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Nhà phân phối bông thủy tinh toàn quốc

Bài viết liên quan