CHỐNG THẤM CÁCH NHIỆT SÀN BÊ TÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm, cách nhiệt sàn bê tông nhưng hiệu quả nhất vẫn là sản phẩm XPS

Xốp XPS (Extruded Polystyrene) là vật liệu chống thấm, cách âm, cách nhiệt hiệu quả đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, ga, cảng, tòa nhà cao tầng … Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày từ 2.5-5cm có thể tiết kiệm điện năng, giảm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2.

Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm XPS được lựa chọn để sử dụng trước khi đổ bê tông nhằm tăng khả năng chịu lực, cách nhiệt, chống thẩm. XPS đem đến nhiều thuận lợi cho công trình. Nhờ đặc tính nổi bật và đa chức năng mà hiếm có sản phẩm nào có được nên XPS ngoài thi công cách nhiệt, chống thấm, chống rung cho sàn thì sản phẩm XPS đã được lựa chọn sử dựng cho mái và tường nhà. Tấm Xốp XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM XỐP XPS:

Tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:

– Khả năng cách nhiệt vượt trội,

  • – Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.
  • – Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.
  • – Trọng lượng nhẹ.
  • – Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

ỨNG DỤNG XỐP XPS :

Tấm cách nhiệt Xốp XPS với nhiều ứng dụng độc đáo:

Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao, v.v: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.

Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng tấm XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.

Sử dụng an toàn: Cụ thể, công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm XPS trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo. Công nhân không cần trang bị đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công tấm XPS. Tuy vậy, việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp cũng là một thói quen tốt cho những trường hợp thực hiện gia công sản xuất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tái sử dụng, thân thiện với môi trường: Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm cách nhiệt XPS giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường. Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

Trung Hưng là công ty nhập khẩu và sản xuất uy tín tại hà nội về chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất khu vực miền Bắc. Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận Báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.