Cao su lưu hóa cách âm hiệu quả cao?

Cao su lưu hóa là loại cao su đặc biệt được sử dụng nhiều trong hệ thống ống nóng lạnh. Ngoài ra còn là vật liệu cách âm rất tốt cho quán Bar, rạp phim, vũ trường… Kết hợp cùng một số vật liệu khác như : Bông thủy tinh, cao su non, xốp PE tạo thành hệ thống vách cách âm.

Đặc điểm nổi bật của cao su lưu hóa

Lưu hóa là phản ứng hóa học mà cao su chuyển từ mạch thẳng sang không gian 3 chiều. Sự lưu hóa đã làm cho cao su bền hơn, dẻo dai hơn và đưa cao su trở thành sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Cao su lưu hóa được sản xuất dưới rất nhiều dạng: dạng cuộn, dạng ống, có bạc, có keo… Những đặc điểm chung có thể thấy rõ ở cao su lưu hóa dù là dạng nào:

Nhiệt độ làm việc: -60 ° C đến +200 ° C (cao nhất 260 ° C)

Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.

Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

Hấp thu tiếng ồn, chống rung đối với âm thanh tần số thấp và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

Cao su lưu hóa có khả năng cách âm và chống rung vượt trội rất được ưa chuộng. Ứng dụng trong các công trình cách âm, cách nhiệt, bảo ôn ống dẫn nhiệt, ống dẫn gas, ống dẫn nước… Nhằm chống lại sự ngưng tụ hơi nước, đồng thời còn giúp làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.

Có nên lựa chọn cao su lưu hóa làm vật liệu cách âm?

Với những đặc điểm nêu trên cũng đã đủ thấy cao su lưu hóa là vật liệu bảo ôn rất hoàn hảo. Cách nhiệt, cách âm và còn chống rung có thể ứng dụng cho rất nhiều các công trình khác nhau. Cao su lưu hóa thật sự là vật liệu dễ dàng để lựa chọn mà không cần băn khoăn nhiều. Độ ứng dụng cao nên lượng cầu tăng nhanh lượng cung từ đó cũng phát triển nhằm đáp ứng khách hàng. Nhiều nơi cung cấp giúp khách hàng dễ dàng tìm mua nhưng lại dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Để có một sự lựa chọn đúng đắn hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi!

Nơi cung cấp cao su lưu hóa chất lượng mà giá rẻ nhất

Vì đâu mà công ty Trung Hưng có thể giữ vững vị trí trong 10 năm kinh doanh? Là bởi chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao mà giá thành lại rẻ hơn nhiều các đơn vị khác. Đặc biệt đối với cao su lưu hóa chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn các mặt hàng gia công trong nước.

Là đơn vị chuyên cung cấp cao su dạng tấm với nhiều tỷ trọng khác nhau. khách hàng có thể trực tiếp qua thử sản phẩm tại phân xưởng vì chúng tôiluôn có hàng sẵn sàng trong kho. Dịch vụ đặt hàng, tư vấn, chuyển hàng nhanh chóng tích kiệm chi phí chờ đợi của bạn. Có thể được chiết khấu cao nếu mua với số lượng lớn và làm việc lâu dài. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để nhận báo giá chính xác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng, phân phối trực tiếp nên giá rẻ hơn các đơn vị khác tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG . Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

 

Bài viết liên quan