Cách làm mát phòng bằng vật liệu bảo ôn

Dùng vật liệu bảo ôn để chống nóng làm mát nhà.

Với thời tiết ngày nay như chúng ta đã biết nhiều nước trên thế giới và ngay cả nước ta đang phải chịu sự biến đổi của khí hậu trái đất đang dần nóng lên nhiệt độ nắng nóng cũng tăng lên rõ dệt. Chắc cũng không cần phải nói chúng ta có thể cảm nhận được cái nắng cháy da, cháy thịt vào mùa hè tăng cao so với các năm trước đây.

Cách làm mát phòng bằng vật liệu bảo ôn

Ngay cả khi ở trong nhà hay trong phòng chúng ta cũng có thể cảm nhận được cái nắng oi bức đó xuyên thấu tường, vậy để làm sao khắc phục tình hình nóng bức trong gia đoạn hiện nay hiểu được điều đó nay TRUNG HƯNG một công ty nhập khẩu trực tiếp vật liệu bảo ôn chúng tôi đã áp dụng việc sử dụng vật liệu bảo ôn vào việc làm mát cho ngôi nhà, căn phòng đem lại hiểu quả mời các bạn xem chi tiết qua bài viết sau.

Với sự xuất hiện của vật liệu bảo ôn chống nóng cách âm, cách nhiệt là một giải pháp hữu ích làm mát cho các ngôi nhà thời nay. Với công nghệ sản xuất tại nước ngoài cho ta những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng chống nóng tiêu âm hiệu quả với một số sản phẩm được biết đến với công dụng và tiện ích sau đã giúp cải thiện đời sống chúng ta một cách hiệu quả như sau:

  1. Sản phẩm trần sợi khoáng

Là một sản phẩm trần thiết kế tinh tế, hiện đại và thông minh phù hợp với những căn nhà hiện đại. Nó là một sản phẩm trần với nhiều tính năng ưu việt cách nhiệt, chống nóng, cách âm, tiêu âm cực kì hiệu quả.

Điều đặc biệt là giá thành hợp lý sản phẩm khi thi công dễ dàng lắp đặt do trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng của trần đi nhiều so với các loại trần khác. Dễ dàng lau chùi thay tháo sửa chữa bảo dưỡng với chi phí thấp.

  1. Sản phẩm bông khoáng, bông thủy tinh.

Để có một ngôi nhà chống nóng toàn diện mát mẻ thì chống nóng trần thôi là chưa đủ, ta cần chú ý đến tường nhà và các chỗ có nguy cơ gây nóng.

Bông khoáng, bông thủy tinh là một sản phẩm bảo ôn cách âm, cách nhiệt mà còn chống cách, cách điện cực kì hiệu quả cho các công trình hay nhà ở.

Được sản xuất chủ yếu là từ thiên nhiên nên sản phẩm không gây hại tới môi trường và sức khỏe con người.

Bông thủy tinh thì có giá thành cao hơn cùng với đó thông số chịu nhiệt chống cháy cũng có phần nổi trội hơn so với bông khoáng nhưng chúng cùng chung một ưu điểm là cách nhiệt tiêu âm cực kì hiệu quả.

Nó được ứng dụng vào thực tế rất nhiều dùng để cách nhiệt cho tường nhà, hay các mái tôn, các xưởng sản xuất nhiệt luyện đem lại hiệu quả cao. Chi phí lại rẻ phù hợp với mọi công trình.

Điều cần chú ý: là khi thi công lắp đặt bông khoáng, bông thủy tinh ta cần phải có đồ bảo hộ và tuân theo các bước quy trình thi công an toàn để đảm bảo không bị kích ứng ngứa da, do bụi bông bay ra dính trên da.

  1. xốp PE

Đối với một sản phẩm xốp PE là một vật liệu bảo ôn thực sự hữu ích, và thông dụng dễ thi công dùng được trong nhiều trường hợp.

Xốp PE mang nhiều ưu điểm và rất tiện lợi, nó được ứng dụng và sử dụng rất nhiều trong thực tế và đời sống nhất là vào việc cách nhiệt, chóng nóng, cách âm. Nó có thể dùng được ở trong tường và ngoài tùy thuộc theo nhu cầu từng người, dùng để cách nhiệt cho kính cho mái tôn cực kì hiệu quả mà chi phí bỏ ra cực kì it.

Sản phẩm xốp PE dễ thay tháo mà lại thân thiện với môi trường.

Với tất cả các sản phẩm bảo ôn trên mà công ty TRUNG HƯNG chúng tôi giới thiệu là những sản phẩm mà do công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước đảm bảo được nguồn sản phẩm chất lượng giá thành rẻ.

Tất cả các sản phẩm trên đều là các sản phẩm nổi trội của công ty được bán và xuất đi rộng rãi, mong rằng mọi người có thể tham khảo và tìm ra những sản phẩm phù hợp với những yêu cầu chống nóng, cho ngôi nhà bạn thêm phần mát hơn trong cái thời tiết hiện nay.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng, uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh hoặc 16-18 ngõ 885 đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Thiết kế đèn led đẹp và hiện đại

Bài viết liên quan