BÔNG ORD BẢO ÔN, CÁCH NHIỆT

Bông ORD là vật liệu bảo ôn, cách nhiệt vốn được sử dụng trong nhiều thế kỷ, cho đến gần đây ứng dụng của nó mới được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ các tính năng nổi bật của nó như chịu nhiệt, trức tiếp với lửa, và đặc biệt khả năng cách nhiệt cao lên đến 350˚C. Bông ORD bảo ôn, cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt bảo ôn hiệu quả được sản xuất từ những sợi thủy tinh kết hợp lại với nhau phục vụ cho các dự án cách nhiệt cách âm, cách nhiệt, bảo ôn.

Đặc điểm kỹ thuật:

STT Sản phẩm Quy cách
(m)
Tỷ trọng
(kg/m3)
Chủng loại
1 Bông thủy tinh T12x50 (36m2) 1.2 x 30 x 0.05 12  có bạc
2 Bông thủy tinh T24x50 (24m2) 1.2 x 20 x 0.05 24 có bạc
3 Bông thủy tinh T32x25 (24m2) 1.2 x 20 x 0.025 32  có bạc
4 Bông thủy tinh T32x50 (18m2) 1.2 x 15 x 0.05 32  có bạc

ƯU điểm bông ORD bảo ôn, cách nhiệt

  • Giữ, hấp thu và dẩn nhiệt thấp.
  • Rất dẻo dai, bền với lực nén ép.
  • Kích cỡ chính xác, độ phẳng cao.
  • Cấu trúc rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao.
  • Rất bền với hóa chất và kháng nhiệt rất tốt.
  • Rất dễ thi công và sữa chữa.
  • Quy trình sản xuất liên tục, sản phẩm rất sắc sảo và tính ổn định cao.
  • Ít bảo trì, tuổi thọ cao, chi phí thấp.

Ứng dụng bông ORD bảo ôn, cách nhiệt

Bông ORD bảo ôn, cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao nên được sử dụng phổ biến trong các nhà máy như : cách nhiệt trong lò, thiết bị sưởi ấm, lò hơi, lò nung, lò nướng, lò sấy, lò cán nguội, tủ nướng bánh mỳ.

Bảo ôn cách nhiệt trong nhà máy sản xuất.

 

cách nhiệt cho các hệ thống phòng hát karaoke, rạp chiếu phim, hội trường…

Ngoài ra bông ORD còn được ứng dụng trong phòng cháy và cách nhiệt cho tòa nhà cao tầng, chung cư, khu thương mại.

Với các thông tin trên cho ta thấy, bông ORD bảo ôn, cách nhiệt là một loại vật liệu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại thế hệ mới, nên độ chịu nhiệt và các tính năng của nó rất vượt trội và được cải tiến hơn so với các loại cách nhiệt, chịu nhiệt khác. Mong rằng qua bài viết trên của TRUNG HƯNG chúng tôi, giúp mọi người có được sự lựa chọn sao cho phù hợp.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu bông thủy tinh, vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Bài viết liên quan