BÔNG GỐM BẢO ÔN

Bông gốm bảo ôn vốn được sử dụng trong nhiều thế kỷ, cho đến gần đây ứng dụng của nó mới được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ các tính năng nổi bật của nó như chịu nhiệt, trức tiếp với lửa, và đặc biệt khả năng cách nhiệt cao từ 11050˚C đến 1800˚C. Bông gốm bảo ôn là vật liệu cách nhiệt bảo ôn hiệu quả được sản xuất từ sợi gốm chứa thành phần cơ bản là Alumino Silic dioxyt (hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh) phục vụ cho các dự án cách nhiệt cực nóng – ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800oC.

Bông gốm bảo ôn có nhiều hình dạng: cuộn, tấm.

Ứng dụng bông gốm bảo ôn

Bông gốm bảo ôn có khả năng chịu nhiệt cao (1050˚C-1800˚C) nên được sử dụng phổ biến trong các nhà máy như : cách nhiệt trong lò, thiết bị sưởi ấm, lò hơi, lò nung, lò nướng, lò sấy, lò cán nguội, tủ nướng bánh mỳ.

Bảo ôn cách nhiệt trong nhà máy sản xuất gạch men, gạch nung, lò gốm sứ.

Cách nhiệt hệ thống bồn chứa acid, bồn chứa dung dịch kiềm.

Chống nóng cho các đường ống dẫn.

Ngoài ra bông gốm còn được ứng dụng trong phòng cháy và cách nhiệt cho tòa nhà cao tầng, chung cư, khu thương mại.

Đặc điểm bông gốm bảo ôn

  • Giữ, hấp thu và dẩn nhiệt thấp.
  • Rất dẻo dai, bền với lực nén ép.
  • Kích cỡ chính xác, độ phẳng cao.
  • Cấu trúc rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao.
  • Rất bền với hóa chất và kháng nhiệt rất tốt.
  • Rất dễ thi công và sữa chữa.
  • Quy trình sản xuất liên tục, sản phẩm rất sắc sảo và tính ổn định cao.
  • Ít bảo trì, tuổi thọ cao, chi phí thấp.

Đặc điểm kỹ thuật:

Với hệ số dẫn truyền nhiệt thấp chỉ từ 0.46- 0.185 w/m.k ở nhiệt độ 200℃-600℃

Khả năng chịu nhiệt cực kì cao từ 1050℃-1260℃

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Với các thông tin trên cho ta thấy, bông gốm bảo ôn là một loại vật liệu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại thế hệ mới, nên độ chịu nhiệt và các tính năng của nó rất vượt trội và được cải tiến hơn so với các loại cách nhiệt, chịu nhiệt khác. Mong rằng qua bài viết trên của TRUNG HƯNG chúng tôi, giúp mọi người có được sự lựa chọn sao cho phù hợp.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu bông thủy tinh, vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Bài viết liên quan