Bông gốm ceramic là gì

Bông gốm ceramic một cái tên nghe có vẻ xa lạ, đối với nhiều người không biết đến nó. Và cho đến hiện nay khi các cơ sở hạ tầng, các công trình dự án, nhà máy xưởng sản xuất nhiệt, đòi hỏi yêu cầu cao về cách nhiệt thì bông gốm ceramic lại dần được tìm hiểu và biết đến nhiều hơn với khả năng cách nhiệu và chịu nhiệt cực kì cao của nó.

Bông gốm ceramic là gì

Với bài viết dưới đây của công ty TRUNG HƯNG chúng tôi một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn, chống nóng, cách nhiệt hàng đầu về chất lượng sẽ đưa ra thông tin chi tiết về loại vật liệu bông gốm ceramic thế hệ mới này, cho mọi người và khách hàng cần tìm mua hiểu và biết thêm thông tin về sản phẩm.

Giới thiệu về bông gốm ceramic

Bông gốm ceramic là loại vật liệu cách nhiệt cao hay còn gọi là ceramic fiber có thành phần cấu tạo cơ bản alumino silic dioxyt hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh.

Sản phẩm bông gốm chịu nhiệt được cực kì cao nó được tạo ra để nhằm phục vụ, cho các dự án cách nhiệt cực nóng ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800℃ là loại sản phẩm được làm từ sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao lên tới 1430℃.

Ưu điểm tính năng của bông gốm ceramic

Bông gốm cũng có các đặc điểm đặc trưng như các vật liệu cách nhiệt bảo ôn khác:

Nó có khả năng giữ nhiệt, hấp thu nhiệt cực tốt và độ dẫn nhiệt lại thấp giúp tiết kiện năng lượng nhiệt năng, điện năng có hiệu quả.

Với tính dẻo và dai có độ bền cao chịu được lực néo lớn mà không bị biến dạng, đàn hồi tốt trong quá trình đè nén khi sử dụng.

Sản phẩm có kích cỡ dễ xác định kiểu dáng với độ chính xác, độ phẳng của bề mặt cao, sản phẩm có cấu trúc đồng nhất dễ chọn lựa.

Với tính nhẹ nên rất dễ thi công cắt ghép sửa chữa không gây khó khăn trong thi công như các sản phẩm bảo ôn khác.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Đặc điểm kĩ thuật.

Với hệ số dẫn truyền nhiệt thấp chỉ từ 0.46- 0.185 w/m.k ở nhiệt độ 200℃-600℃

Khả năng chịu nhiệt cực kì cao từ 1050-1430℃

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Ứng dụng bông gốm ceramic.

Nhờ ưu điểm vượt trội chịu nhiệt trực tiếp cao, bông gốm ceramic được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa các dung dịch kiềm alkali và cách ngành công nghiệp chế tạo nhiệt luyện khác.

Với bài viết ngắn trên chúng tôi đã nêu rõ chi tiết và ưu điểm cũng như tính năng, của sản phẩm bông gốm ceramic cho mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm cách nhiệt, chịu nhiệt thông minh thế hệ mới này. Là một sản phẩm chịu nhiệt độ trực tiếp cao cách nhiệt tốt.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu xốp PE OPP bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Chức năng tấm xốp cách nhiệt XPS

Bài viết liên quan