Bông gốm cách nhiệt lò nung phương pháp cách nhiệt hiệu quả nhất.

Như các bạn đã biết những tính năng tuyệt vời của bông gốm và những ứng dụng của nó trong lĩnh vực xây dựng cách nhiệt cho công trình. Đặc biệt trong các ngành luyện cơ khí, luyện kim sử dụng lò nung với nhiệt độ cao. Bông gốm cách nhiệt lò nung thật sự là một vật liệu cách nhiệt không thể thiếu.

Ưu điểm của bông gốm cách nhiệt lò nung

Bông gốm cách nhiệt lò nung được lựa chọn nhiều bởi các ưu điểm nổi bật:

 • Bông gốm dẫn nhiệt kém nên giữ nhiệt cho lò nung rất tốt. Rất bền với hóa chất, chỉ cần phơi khô là có thể sử dụng tiếp.
 • Với cấu tạo các sợi đan với nhau nên bông gốm rất dẻo dai, bền với lực nén ép, tuổi thọ cao. Sản xuất kích cỡ chính xác, độ phẳng cao không khí sẽ không dễ bị hở thoát ra.
 • Cấu trúc bông gốm rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao. Rất dễ thi công và sữa chữa, tích kiệm chi phí lắp đặt cho lò nung.
 • Quy trình sản xuất liên tục, sản phẩm rất sắc sảo và tính ổn định cao.

Ứng dụng cách nhiệt cho lò nung

Lò nung với nhiều hình dạng và kích thước như lò tròn, lò vuông, lò hình Elip.v..v. Bông gốm được sản xuất với nhiều tỷ trọng khác nhau hoàn toàn phù hợp để thi công cho các loại lò nung.

Bông gốm cách nhiệt lò nung có nhiều dạng như dạng cuộn, dạng tấm, dạng rời…. Quy trình thi công bọc bông gốm cách nhiệt cho lò nung:

 1. Chuẩn bị vật liệu, quan trọng nhất là lựa chọn bông gốm phù hợp với cấu tạo của lò.
 2. Đo kích thước lò, rồi cắt bông gốm sao cho phù hợp với kích thước đã đo.
 3. Chèn bông vào bề mặt bên trong của lò.
 4. Bông gốm sẽ được trùm kín cả thân lò và nó được giữ chặt bởi những sợi dây thép đan xen sau đó phủ thêm 1 lớp lưới mắt cáo.

Bông gốm cách nhiệt lò nung có thể tiếp xúc trực tiếp với lửa, và chịu được nhiệt độ lên đến 1260oC. Vì chi phí thì thấp nên các chủ lò luôn ưu tiên sử dụng. Nhưng để lò nung đạt được hiệu quả thật sự tốt ngoài thi công đúng cách còn cần có vật liệu thật sự tốt. Để lò có hiệu quả năng suất cao sử dụng đúng loại bông gốm góp phần rất quan trọng. Hãy tìm hiểu kỹ và thận trọng khi lựa chọn bông gốm nhé.

Nơi cung cấp bông gốm cách nhiệt lò nung

Trung Hưng cung cấp bông gốm cách nhiệt lên đến 1260oC trong nhiều năm qua đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Với giá thành rẻ hơn bao giờ hết, chất lượng sản phẩm mang lại không làm bạn thất vọng. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài với kho hàng nằm tại khu vực miền Bắc khách hàng có thể qua xem sản phẩm bất kỳ lúc nào.

Tiêu chí hoạt động của công ty:

 • Uy tín
 • Lấy phục vụ đi đầu
 • Đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích của bản thân.
 • Không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn trực tiếp cũng như đặt bông gốm cho doanh nghiệp của mình hãy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng, phân phối trực tiếp nên giá rẻ hơn các đơn vị khác tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG . Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

 

 

Bài viết liên quan