5 LÝ DO SỬ DỤNG TẤM TRẦN SỢI KHOÁNG

Tấm sợi khoáng là sản phẩm thiên nhiên đã đem lại cho chúng nguồn tài nguyên quý giá, có giá trị và nhiều tính năng công dụng đối với nhân loại, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Việc khai những tài nguyên mà thiên nhiên đem tới cho chúng ta và ứng dụng nguồn tài nguyên sẵn có vào cuộc sống như thế nào cho phù hợp và đem lại nhiều lợi ích tối đa của nguồn tài nguyên đó. Trong số các sản phẩm được tái chế từ thiên nhiên phải kể đến tấm trần sợi khoáng MLD.

5 LÝ DO SỬ DỤNG TẤM TRẦN SỢI KHOÁNG

Tấm trần sợi khoáng MLD đem lại cho con người nhiều tính năng, ứng dụng và là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kiến trúc xây dựng.

Hãy cùng Trung Hưng tìm hiểu 5 lý do tại sao công trình của bạn nên sử dụng tấm trần sợi khoáng MLD

  1. Tiêu âm, mang lại không gian yên tĩnh

Với kết cấu đặc biệt trần sợi khoáng MLD có khả năng tiêu âm rất tốt, với các sợi khoáng được gắn kết với nhau thành nguyên khối theo kích thước tùy ý, dễ sử dụng. Các tấm trần sợi khoáng có kích thước khác nhau như 60×60 cm, 60 x120cm.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Trần sợi khoáng MLD có độ phản xạ ánh sáng cao lên đến tới 90%, giúp chúng ta có thể tiết kiệm nguồn tài nguyên điện cho chúng ta cho người sử dụng và cho cả công đồng .

  1. Tải trọng nhẹ

Tấm sợi khoáng MLD có trọng tải nhẹ là ưu điểm không thể không kể đến nên khi làm thành trần sợi khoáng MLD cũng sẽ giảm được độ tải trọng đáng kể cho trần nhà, đem lại sự thẩm mỹ cao trong việc trang trí nội thất gia đình và các công trình xây dựng khác, tạo cho  người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn cao của sản phẩm mang đến .

  1. Ít bám bụi, dễ lau chùi

Sản phẩm Tấm sợi khoáng MLD  còn có 1 đặc điểm giúp người dùng và sử dụng tiết kiệm được thời gian không phải lau chùi vệ sinh quá thường xuyên do đặc tính ít bám bụi

Sản phẩm  với sự thiết kế tinh tế các nhà nghiên cức sản xuất đem lại khiến tấm trần sợi khoáng có khả năng bám bụi thấp mà chỉ vệ sinh định kì là được .

  1. An toàn, không gây độc hại với môi trường

Với các nguyên liệu tận dụng từ thiên nhiên, trần sợi khoáng không chứa các chất độc hại ngây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người nên nó đảm bảo sự an toàn cho môi trường và người sử dụng

Điều đặc biệt là trần sợi khoáng MLD có sự cải tiến đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm cao hơn so với các tấm trần khác nên đem lại chất lương, sự thẩm mỹ và độ bền cao cho căn nhà của bạn.  Tấm trần sợi khoáng MLD là sự lựa chọn thông minh cho các công trình lâu dài như: bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà cao tầng …

Với sự đa dạng trong thiết kế,  ứng dụng sản phẩm từ thiên nhiên trần sợi khoáng MLD đem lại cho chúng ta nhiều công dụng. Cùng với tinh thần trách nghiệm trong công việc ,công ty Trung Hưng chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt làm hài lòng khách hàng.

Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Trần sợi khoáng là gì?

Bài viết liên quan