Tổng đại lý phân phối bông gốm ceramic chất lượng cao

Đơn vị cung cấp bông gốm ceramic chất lượng – tổng đại lý phân phối tại Hà Nội. Trung Hưng cung cấp những sản phẩm chất lượng hợp với túi tiền khách hàng. Bông gốm ceramic chất lượng sản xuất trên dây truyền tiên tiến, đảm bảo dai bền, tuổi thọ cao. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, từng kết hợp với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Cung cấp dịch vụ chu đáo, nhanh chóng liên hệ 0962859928 để nhanh tay đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí.

Tác dụng của bông gốm ceramic

Tác dụng của bông gốm ceramic đều hướng đến mục tiêu là cách nhiệt với mức nhiệt cao. Bởi sự hữu ích đó mà bông gốm ceramic được khách hàng lựa chọn rất nhiều:

  • Cách, giữ nhiệt tốt: dùng trong các lò nung hơn 1000oC. Bọc các thiết bị có nhiệt để bảo ôn cách nhiệt…
  • Cấu trúc bông: Cấu trúc rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao. Rất dẻo dai, bền với lực nén ép, kích cỡ chính xác, độ phẳng cao.
  • Kháng hóa chất: sau khi bị dính hóa chất chỉ cần phơi khô là có thể sử dụng.
  • Tuổi thọ cao: tùy theo cách lựa chọn loại bông của khách hàng mà sẽ có tuổi thọ khác nhau. Nhưng nếu lựa chọn đúng có thể kéo dài 3-4 năm.

Tùy thuộc vào địa hình và yêu cầu của chủ đầu tư mà ta áp dụng bông gốm phù hợp. Có nhiều loại bông gốm ceramic chất lượng: bông gốm dạng rời, bông gốm dạng cuộn, bông gốm dạng tấm…

Bông gốm được ưa chuộng như thế nào?

Bông gốm vốn được sử dụng từ nhiều thế kỷ cho đến nay nó được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bông gốm ceramic chất lượng mang nhiều tính năng nổi bật như tiếp xúc trực tiếp với lửa, khả năng cách nhiệt cao từ 1260˚C đến 1600˚C. Bông gốm ceramic sản xuất từ sợi gốm chứa Alumino Silic dioxyt (hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh) phục vụ cho các dự án cách nhiệt cực nóng – ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800oC.

Lò nung trong các ngành khác nhau đều lựa chọn bông gốm ceramic. Hiện có kỹ thuật bông gốm treo trần lò mà hầu hết các chủ lò áp dụng bởi kết quả đem lại rất cao. Bông gốm được sử dụng để bịt các vách ngắn giúp không cho nhiệt thoát ra ngoài. Ngoài ra bông gốm cũng được sử dụng nhiều cho việc cách nhiệt các thiết bị xử lý nhiệt.

Cung cấp bông gốm ceramic chất lượng nhất

Có rất nhiều các đơn vị sản xuất bông gốm ceramic với giá thành cao mà chất lượng chưa thật sự tốt. Công ty Trung Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi hiểu thị trường và cung cấp sản phẩm bông gốm ceramic chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm đạt CO CQ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Lựa chọn Trung Hưng làm đơn vị cung cấp ống gió điều hòa sẽ không làm bạn thất vọng!

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

 

 

Bài viết liên quan