Mua cao su lưu hóa 20mm ở đâu?

Để mua cao su lưu hóa hay còn gọi là cao su xốp đạt chất lượng, giá cả tốt nhất tại Hà nội thì người tiêu dùng phải hiểu về sản phẩm và biết đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về sản phẩm cao su lưu hóa nói chung và cao su lưu hóa 20mm nói riêng và những đặc tính của nó để các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

Cao su lưu hóa ( Nitrile Rubber ) hay còn gọi là cao su xốp thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lổ tổ ong gần kề và liên kết nhau. Là sản phẩm có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt và đường ống nóng bên ngoài và cách âm tốt. Là sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

Đặc điểm cao su lưu hóa
● Chất liệu: cao su nguyên liệu kết hợp 1 số phụ gia
● Độ bền kéo: 100-200 PSI
● Độ cứng: 10, 20, 30 +/- 5 shore
● Độ giãn dài: 100%
● Màu sắc: màu đen
● Khả năng chịu nhiệt: -60 ºC ∼ 250 ºC
● Chủng loại: Loại ko dán keo, loại có dán keo hoặc 1 bề mặt bạc
● Độ dày: 20mm
● Mật độ: 0.6-1.1 g/cm3
● Quy cách: 1m x 8m x20mm

Ứng Dụng

Sản phẩm được dùng rộng rãi trong việc cách nhiệt hệ thống đường ống nóng, ống lạnh, trong cách nhiệt hệ thống điều hòa không khí, cách nhiệt, cách âm đường ống công nghệ, cách nhiệt cho ống gió tole, kho lạnh, tàu biển, điều hòa trung tâm, cách nhiệt ống và máy chiller. Sản phẩm đa dạng trong thiết kế với các định dạng: tấm, ống, cuộn, băng keo đáp ứng được đa dạng các ngành như: tiêu âm cho phòng máy phát điện, tiêu âm ống gió hoặc có thể thay thế được cho bông khoáng, bông thủy tinh với thời gian lắp đặt nhanh chóng, gọn lẹ tiết kiệm nhân công. Không cần sử dụng tole lổ, hiệu quả đạt rất cao, được các nhà thi công ưu chuộng trong các thiết kế dành cho cao ốc văn phòng, nhà máy, ngành dược, ngành thực phẩm, bênh viện.. Không những được ưa chuộng trong cách nhiệt mà cao su lưu hóa còn được các nhà thầu dùng trong cách âm vũ trường, nhà hát, karaoke, bar, rạp chiếu phim…

Sản phẩm của công ty Trung Hưng được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài với tiêu chuẩn kỹ thuật cao khác hẳn với những sản phẩm gia công kém chất lượng trong nước.

Trung Hưng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cao su lưu hóa hay còn gọi là cao su xốp, sản phẩm có co, cq nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường Miền Bắc so với các sản phẩm cùng loại.

Để có sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM XNK TRUNG HƯNG

Địa chỉ: 893 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0962 859 928

Email: noithattrunghungvn@gmail.com