Bông gốm ceramic cách nhiệt như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bông gốm ceramic cách nhiệt khác nhau và được làm và cấu tạo từ những vật liệu khác nhau nhưng chúng có cùng chung một mục đích và tính năng khi sử dụng là cách nhiệt. Bông gốm ceramic là sản phẩm cách nhiệt thông minh thế hệ mới có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cực cao vướt trội so với các loại cách nhiệt thông thường khác.

Bông gốm ceramic cách nhiệt như thế nào?

Với công nghệ hiện đại bông gốm ceramic được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã cho ra một sản phẩm cách nhiệt, chịu nhiệt thông minh cực kì tốt khi ở nhiệt độ cao. Có thể tiếp xúc trực tiếp được với lửa.

Để hiểu hơn về sản phẩm các bạn hãy cùng TRUNG HƯNG chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tính năng cách nhiệt chịu nhiệt của bông gốm ceramic qua bài viết sau để cho thấy sản phẩm bông gốm ceramic có thực sự cách nhiệt tốt như thế nào.

Giới thiệu về loại sản phẩm bông gốm ceramic hiện đại này.

Bông gốm ceramic là loại vật liệu cách nhiệt cao hay còn gọi là ceramic fiber có thành phần cấu tạo cơ bản alumino silic ddiioxyt hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh.

Sản phẩm bông gốm chịu nhiệt được cực kì cao nó được tạo ra để nhằm phục vụ, cho các dự án cách nhiệt cực nóng ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800℃ là loại sản phẩm được làm từ sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao lên tới 1200℃.

Làm rõ tính năng nổi bật cách nhiệt chịu nhiệt

Với hệ số dẫn truyền nhiệt thấp chỉ từ 0.46- 0.185 w/m.k ở nhiệt độ 200℃-600℃

Khả năng chịu nhiệt cực kì cao từ 1050-1260℃

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Với các thông số trên cho ta thấy rõ rằng bông gốm ceramic là một loại sản phẩm, cách nhiệt và chịu nhiệt cực kì tốt với độ dẫn nhiệt thấp và sự chịu được nhiệt độ cao ngay cả khi tiếp xúc với lửa.

Với sự chịu được nhiệt độ cao và kích thước có độ chính xác cao bông gốm được ứng dụng trong thực tế công nghiệp sản xuất và xây dựng khá là nhiều:

Dùng trong cách nhiệt cho lò nung nhiệt luyện, ngành xi măng, ngành luyện kim, dầu hỏa, ngành thủy tinh…

Là vật chịu được nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với lửa và cách nhiệt được cho các thiết bị xử lý nhiệt công nghiệp trong sản xuất.

Chịu được nhiệt độ cao cách nhiệt cho cách lò luyện nhôm, nhiệt độ cao giúp nền nhiệt trong lò không lan tỏa ra và giảm nền nhiêt quanh khu vực.

Cách nhiệt cho các vách tòa nhà hay miệng lò nhiệt nung cho các thiết bị chịu nhiệt khỏi nhiệt độ cao.

Nhờ ưu điểm vượt trội chịu nhiệt trực tiếp cao, bông gốm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa các dung dịch kiềm alkali và cách ngành công nghiệt chế tạo nhiệt luyện khác.

Với những ứng dụng trong thực tế và thông số mà chúng tôi đưa ra về sản phẩm bông gốm ceramic cho thấy sản phẩm này là loại sản phẩm cách nhiệt hiện đại có thể nói nó là sản phẩm cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất bông thủy tinh và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Bông gốm chịu nhiệt có tốt không?

Bài viết liên quan