Báo giá cao su lưu hóa, cao su xốp

Giá cả cao su lưu hóa hay còn gọi là cao su xốp luôn là điều đáng quan tâm của mỗi người và của mỗi doanh nghiệp, đại lý công ty sản xuất. Để đưa ra một mức giá phù hợp với thị trường không quá cạnh tranh so với các sản phẩm khác, để khách hàng cảm thấy hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra để mua sản phẩm đó là điều mà mỗi doanh nghiệp đều hướng tới.

Với nhiều năm kinh doanh và hiểu về thị trường trong nước và ngoài nước TRUNG HƯNG một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn, cách âm, cách nhiệt. Cao su lưu hóa hay cao su xốp là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Trung Hưng do nhập khẩu trực tiếp nên cho ra mức giá phù hợp và rẻ nhất thị trường trong nước.

Để hiểu hơn về cách báo giá của công ty chúng tôi về tất cả các loại sản phẩm, nhất là mặt hàng sản phẩm cao su lưu hóa được công ty đẩy mạnh mô hình nhập khẩu trực tiếp đem lại chất lượng và giá thành phù hợp với thị trường qua bài viết dưới đây.

  1. Giới thiệu qua về sản phẩm nguồn gốc.

Cao su lưu hóa Là sản phẩm có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt và đường ống nóng bên ngoài và cách âm tốt

Sản phẩm được dùng rộng rãi trong việc cách nhiệt hệ thống đường ống nóng, ống lạnh, trong cách nhiệt hệ thống điều hòa không khí, cách nhiệt, cách âm đường ống công nghệ, cách nhiệt cho ống gió tole, kho lạnh, tàu biển, điều hòa trung tâm, cách nhiệt ống và máy chiller. Sản phẩm đa dạng trong thiết kế với các định dạng: tấm, ống, cuộn, băng keo đáp ứng được đa dạng các ngành như: tiêu âm cho phòng máy phát điện, tiêu âm ống gió hoặc có thể thay thế được cho bông khoáng, bông thủy tinh với thời gian lắp đặt nhanh chóng, gọn lẹ tiết kiệm nhân công. Không cần sử dụng tole lổ, hiệu quả đạt rất cao, được các nhà thi công ưu chuộng trong các thiết kế dành cho cao ốc văn phòng, nhà máy, ngành dược, ngành thực phẩm, bênh viện.. Không những được ưa chuộng trong cách nhiệt mà cao su lưu hóa còn được các nhà thầu dùng trong cách âm vũ trường, nhà hát, karaoke, bar, rạp chiếu phim…

Những chính sách và thuận lợi của khách hàng khi đến với công ty.

Là một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm có phần chất lượng và đảm bảo hơn các sản phẩm cùng loại được gia công trong nước, kém chất lượng độ bền độ chịu nhiệt không được đạt chuẩn.

Về phần giá cả thì có phần rẻ hơn so với các đại lý và công ty nhỏ lẻ gia công sản xuất mặt hàng nhằm cạnh tranh đưa giá thành sản phẩm lên.

Chính sách ưu đãi khách hàng cao, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đối với các khách hàng mua hàng với số lượng lớn giá có phần giảm.

Về mặt giao thông công ty TRUNG HƯNG nằm trên trục đường chính có giao thông thuận lợi tại hà nội dễ dàng vận chuyển tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Để nhận được báo giá rẻ mà lại yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm thì TRUNG HƯNG luôn là điểm đến tin cậy là nơi khách hàng đặt niềm tin sử dụng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ:Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

 

4 LÝ DO HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG MUA MÚT PHẲNG TRUNG HƯNG

⇒ Chất lượng : Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bán ra không đảm bảo chất lượng như đã báo

⇒ Giá cả : Cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Bảo hành : Nhanh chóng, thời gian bảo hành sản phẩm của Trung Hưng dài hơn các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Tiến độ giao hàng : Nhanh chóng